Lý do khách hàng nên chọn mua ghế sofa từ chúng tôi

- 880 lượt xem - TIN TỨC

Lời đầu tiên, tôi muốn rõ ràng rằng bài viết này không nhằm mục đích PR sản phẩm mà ngược lại toàn bộ nội dung bài viết là chia sẻ của tôi với khách hàng nhằm mục đích cho khách hàng nắm rõ được quy trình sản xuất cũng như nguyên vật liệu đầu vào của mỗi sản phẩm của chúng tôi và cho khách hàng cái nhìn khách quan về sản phẩm, cái nhìn tương quan về thị trường sofa hiện nay.

Toàn bộ nội dung trong bài viết tôi đều cam kết là đúng sự thật nếu như khách hàng muốn kiểm chứng có thể tới trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ: 94 Phú Hòa, xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Lý do 1: Nguyên vật liệu đầu vào là nguyên vật liệu tốt nhất so với giá tiền hiện nay.

1.Về chất lượng khung sofa:

Khung sofa của chúng tôi là tự đóng không phải đi mua lại từ đơn vị đóng khung sẵn nên chúng tôi kiểm soát được chất lượng ngay từ ban đầu với 100% bằng gỗ tự nhiên: gỗ keo, gỗ sồi, gỗ xoan đào ,.. được chúng tôi tự xẻ sấy  thành các thanh dày từ 4-7cm rồi đóng thành khung nên cực kỳ nặng và chắc chắn

Khung Go Soi, Sofa Nha Lam
Khung Go Soi, Sofa Nha Lam

Chính vì vậy tôi vẫn luôn nói với khách hàng rằng muốn biết chất lượng ghế sofa có tốt hay không chỉ cần dùng tay nhấc lên là biết ngay vì những mẫu sofa giá rẻ thường rất nhẹ ( nguyên nhân là do cơ sở sản xuất tối giản khung nhằm tiết kiệm chi phí )

Việc tối giản khung chỉ mang lại giá trị thương mại là giảm giá thành nhưng mang đến nhiều phiền phức cho khách hàng như ghế ngồi ọt ẹt chỉ sau 1 thời gian sử dụng.

Ly Do Khach Hang Chon Sofa Tu Sofanhalam.com
Quá trình biến hình từ khung của chúng tôi và khung giá rẻ sang sản phẩm hoàn thiện

2. Về chất lượng dò( đệm ) & Mút:

DÒ Và Mut Cao Cap Cua Sofanhalam.com
DÒ và Mút chúng tôi sử dụng

( Chúng tôi hoàn toàn có thể dùng nguyên vật liệu rẻ tiền hơn để giảm giá thành nhưng chúng tôi không làm điều đó, với 1 bộ ghế sofa phầm đệm mút cực kỳ quan trọng, độ đàn hồi tốt của đệm sẽ giúp giữ được form dáng lâu hơn rất nhiều, chúng tôi mong muốn khách hàng của mình sẽ hài lòng trong quá trình sử dụng ).

Lý do 2: Chất lượng hoàn thiện sản phẩm đẹp, cẩn thận từ những thợ bọc lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm.

Nếu như khách hàng không phải người trong nghề hoặc không có 2 sản phẩm để cùng so sánh sẽ rất khó phân biệt được sự tỉ mỉ cẩn thận giữa các người thợ bọc sofa với nhau

Đây là những ghế sofa có gần như cùng mẫu với nhau nhưng độ hoàn thiện lại khác xa nhau:

Phân Biệt độ Hoàn Thiện Của Thợ Sofa Có Tay Nghề
Tay nghề của người thợ bọc sofa thể hiện qua độ tỉ mỉ của sản phẩm

Song song với khác biệt về chất lượng hoàn thiện thì thợ tay cứng công luôn luôn cao hơn nhiều so với thợ non tay, ngoài kỹ thuật trong tay nghề thì sự tỉ mỉ cẩn thận là đức tính cực kỳ cần thiết đối với người thợ, đối với những mẫu của chúng tôi, chúng tôi khẳng đỉnh 100 bộ chúng tôi cho ra ngoài thị trường thì 100 bộ đấy chất lượng và độ hoàn thiện là giống nhau 100%

Lý do 3: Quan điểm kinh doanh của tôi là người chủ cơ sở sản xuất sofa.

Với sự cạnh tranh trên thị trường sofa hiện nay, việc phát triển sau buộc chúng tôi phải hướng đến phân khúc khách hàng của riêng mình để lấy lợi thế cạnh tranh. Đó là phân khúc khách hàng muốn chất lượng sản phẩm tốt, gia công tỉ mỉ, có tính thẩm mỹ và độ bền cao đi cùng năm tháng với gia chủ. Chính vì vậy chúng tôi quyết tâm chỉ đem đến những sản phẩm hoàn hảo xứng đang với đồng tiền khách hàng bỏ ra, khách hàng chỉ cần mua về và sử dụng không phải lăn tăn bất kỳ vấn đề nào khác.

Với những người sản xuất và kinh doanh như tôi, việc mỗi lần đi bảo hành cho khách hàng đều rất tốn kém( thời gian, công thợ, chi phí xăng xe đi lại..) thậm chí chỉ cần 1 vài lần thôi là đã không còn lãi, cho nên tôi thà bán được ít nhưng hàng chất cho khách hàng đổi lại hạn chế chi phí cho việc bảo hành chứ không bán hàng giá rẻ tràn lan lấy số lượng để sau này chạy theo bảo hành, tính toán ra chưa chắc đã là kinh tế, chưa kể việc sản phẩm phải bảo hành khiến khách hàng cực kỳ khó chịu, mất uy tín.

Có thể đọc đến đây, có những bạn nói tôi văn vở, nói thì hay nhưng chưa chắc đã thật, tôi xin nhắc lại: tôi cam kết mọi nội dung tôi nói trên đây là sự thật, khuyến khích khách hàng tới trực tiếp tại xưởng để trải nghiệm sản phẩm và kiểm chứng.

Nếu các bạn đã từng làm kinh doanh & nghề này là miếng cơm manh áo để bạn nuôi vợ con bạn thì các bạn sẽ thấy tôi không hề văn vở 1 chút nào.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc !

Mọi thắc mắc xin liên hệ : 0927736999 & zalo ở đây

Website: https://sofanhalam.com

Bản quyền bài viết thuộc về Sofanhalam.com

Do not Reup!

5/5 - (106 bình chọn)
Back To Top